skip to main content

สายงานอาชีพต่างๆ

 

ดูตำแหน่ง และสาขางานที่คาร์กิลล์

สัตวศาสตร์

ทุก ๆ วันในทั่วโลก สารอาหารสัตว์และโซลูชั่นส่วนผสมอาหารสัตว์ของคาร์กิลล์มีพื้นฐานมาจากวิทยาศาสตร์และการวิจัย และเหมาะกับความต้องการเฉพาะของผู้ผลิตอาหาร ผู้ค้าปลีก และผู้ผลิตปศุสัตว์ ร่วมกัน เราให้คุณค่าทางโภชนาการที่ดีกว่าสำหรับชีวิตที่ดีขึ้น

เราช่วยให้ผู้ผลิตปศุสัตว์มีความรู้ความเข้าใจด้านโภชนาการสัตว์มากขึ้นและจัดหาโซลูชั่นอาหารที่พวกเขาต้องการ เครื่องมือและความเชี่ยวชาญด้านโภชนาการสำหรับผู้ผลิตอาหารสัตว์ช่วยให้พวกเขาสามารถบรรลุเป้าหมายการผลิตได้ดีขึ้น และนำร่องความผันผวนของตลาด ผลิตภัณฑ์ครบวงจรของฟีดเดอร์และความเชี่ยวชาญด้านการตลาดของเรามีความสำคัญกับลูกค้า 100 เปอร์เซ็นต์

ในปี 2011 บริษัทคาร์กิลล์ได้ซื้อกิจการ Provimi ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผสมและโภชนาการ วันนี้ ธุรกิจโภชนาการสัตว์ของเรามีพนักงานมากกว่า 17,000 คนในกว่า 250 แห่งใน 37 ประเทศ ให้บริการลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขาย การผลิต การตลาดเชิงกลยุทธ์ การคิดสูตรหรือซัพพลายเชน คุณสามารถช่วยให้เรามีส่วนร่วมต่อความรู้ทางเทคนิคในระยะยาวถึง 88 ปีในขณะที่นำแนวทางการทำฟาร์มที่มีประสิทธิภาพและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของโลก ทุกอย่างไร้ขีดจำกัดเมื่อพูดถึงขนาดและความหลากหลายของธุรกิจโภชนาการสัตว์ของเรา มาร่วมกับเราเพื่อเพิ่มความเชี่ยวชาญด้านการกำหนดสูตรทั่วโลกและความเข้าใจของลูกค้าในท้องถิ่น

เมื่อเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา คุณจะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาที่น่าเชื่อถือซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างให้กับชีวิตของเกษตรกรและลูกค้าของเราได้

คุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของเราและช่วยปรับโภชนาการในวันพรุ่งนี้หรือไม่

งานธุรการและบริการลูกค้า

รากฐานที่แข็งแกร่งมีความสำคัญต่อความสำเร็จของทุกองค์กร

ที่คาร์กิลล์ คนของเราเป็นรากฐานของเราซึ่งเป็นเหตุผลที่เราให้ความสำคัญกับพนักงานและลูกค้าเหมือนกัน เราอยู่ในการค้นหาอย่างต่อเนื่องสำหรับการดูแลบุคคลที่มุ่งมั่นที่มีความภาคภูมิใจในการช่วยให้สมาชิกในทีมและลูกค้าประสบความสำเร็จ

ยุทธศาสตร์และการพัฒนาองค์กร

คุณปรารถนาที่จะเป็นผู้นำระดับโลกและสร้างความแตกต่างหรือไม่

โครงการพัฒนากลยุทธ์องค์กรภายในคาร์กิลล์ถือเป็นหนึ่งในโอกาสในการพัฒนาความเป็นผู้นำที่น่าตื่นเต้นที่สุดหลังจบการศึกษา คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในด้านยุทธศาสตร์รวมถึงการพัฒนาองค์กร – จากการประเมินโอกาสในการเข้าสู่ตลาดเพื่อเจรจาและจัดโครงสร้างข้อตกลงต่างๆ นอกจากคุณจะมีโอกาสในการแนะนำแล้ว คุณยังช่วยให้ธุรกิจดำเนินการตามคำแนะนำของคุณไม่ว่าคุณจะเป็นผู้นำทีมบูรณาการหรือการประชุมเชิงปฏิบัติการในการปรับปรุงผลกำไรที่โรงงาน คุณจะนั่งอยู่ที่โต๊ะและช่วยผู้นำระดับบนของบริษัทเอกชนรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลกในการแก้ปัญหาที่ยากที่สุดของพวกเขา คุณจะนึกถึงวิธีจัดการความเสี่ยงและใช้ประโยชน์จากโอกาสที่นำเสนอโดยปัญหาระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดที่โลกเผชิญในปัจจุบัน ตั้งแต่เรื่องความมั่นคงด้านอาหาร ความขาดแคลนทรัพยากร และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ไปจนถึงกระแสการค้าระดับโลกและเทคโนโลยีใหม่ ๆ คุณจะเติบโตขึ้นในฐานะผู้นำซึ่งเป็นผู้นำที่มีคุณธรรม ความเชื่อมั่นและความกล้าหาญ ตลอดจนมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตของธุรกิจของเรา

วิศวกรรมและการดำเนินงาน

ต้องใช้อะไรเพื่อให้อาหารแก่โลกในทุกวันนี้ ทุก ๆ วันมีการเปลี่ยนแปลง

แต่ที่คาร์กิลล์เราก็พร้อมสำหรับความท้าทาย!

โรงงานของเราต้องการให้ทันกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อการตลาด ความปลอดภัยคือความมุ่งมั่นอันดับหนึ่งของเรา ทั้งความปลอดภัยของคนของเราและอาหารที่เราผลิต และเรากำลังมองหาวิธีปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นในการลดปริมาณพลังงานที่เราใช้และลดการปล่อยก๊าซอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาการดำเนินงานทั่วโลก

ซึ่งหมายความว่าโรงงานของเรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเป็นสถานที่ที่คุณจะพัฒนาและเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง เราลงทุนในโรงงานและคนของเราเพื่อให้สามารถตอบสนองความท้าทายเหล่านี้ได้ เราใช้ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและทักษะการเป็นผู้นำของเรา แต่ยังส่งเสริมให้เกิดบรรยากาศที่สนับสนุนเพื่อให้ทุกคนในทีมสามารถพัฒนาเข้าถึงศักยภาพอย่างเต็มที่และในที่สุดก็มีส่วนช่วยให้คาร์กิลล์บรรลุเป้าหมายของตน

โรงงานของเราต้องการผู้ที่สามารถออกแบบได้อย่างชาญฉลาด ผู้ที่สามารถตัดสินใจได้อย่างกล้าหาญแต่รอบคอบในการจัดการโครงการทำงานและทุ่มเทให้กับผู้คนในการทำงานและดูแลรักษาอุปกรณ์ในการดำเนินงานประจำวัน และคนที่พยายามผลักดันให้เกิดวัฒนธรรมไร้อุบัติเหตุทั่วคาร์กิลล์

เส้นทางอาชีพในด้านวิศวกรรมและการดำเนินงานที่คาร์กิลล์

  • วิศวกรรม: การออกแบบที่ชาญฉลาดหมายถึงโรงงานที่ชาญฉลาด จากบอร์ดร่างไปจนถึงการเริ่มต้นสายการผลิตใหม่หรืออุปกรณ์ประหยัดพลังงาน มีการเดินทางที่นำพาผู้คนมารวมกันเพื่อมอบนวัตกรรมที่ดีที่สุดภายในงบประมาณและเวลา
  • วิศวกรรมด้านกระบวนการ: ผลิตภัณฑ์ใหม่หมายถึงกระบวนการใหม่ ทำให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นในการดำเนินงานที่มีขนาดใหญ่เพื่อให้เราสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าของเราต้องการได้คือความท้าทายของเรา
  • การควบคุมคุณภาพความปลอดภัยของอาหาร: ตลอดกระบวนการของเราต้องมีการตั้งค่ากระบวนการและขั้นตอนทั้งหมดเพื่อให้สอดคล้องกับการจัดการด้านอาหารและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพิ่มเติม
  • การบำรุงรักษาและความน่าเชื่อถือ: โรงงานที่มีประสิทธิภาพเป็นโรงงานที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล โรงงานแปรรูปส่วนใหญ่ของเราจำเป็นต้องมีและต้องทำงานได้อย่างมี
  • ประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน นี่เป็นเพราะการทำงานที่รอบคอบและเข้มงวดของทีมบำรุงรักษาและความน่าเชื่อถือของเรา
  • การจัดการการผลิต: ไม่ว่าจะเป็นโรงงานผลิตแบบครบวงจรขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ล้วนเป็นทีมงานของเรา ไม่ใช่บุคคลเพียงคนเดียวที่ดำเนินธุรกิจของเรา
  • สิ่งแวดล้อม สุขภาพ และความปลอดภัย: นี่ไม่ใช่แค่กฎและขั้นตอนเท่านั้น เราเชื่อว่าด้วยวัฒนธรรมที่ให้ความสนใจอย่างhttps://www.cargill.com/careers/food-safety-qa-careersต่อเนื่องและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม สุขภาพและความปลอดภัยของเราเราจะสร้างความแตกต่างให้กับผู้คนและโลกของเรา เพิ่มเติม

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล

คนเป็นสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา

เป้าหมายของเราคือการสร้างบรรยากาศการสนับสนุนที่ส่งเสริมพนักงานที่มีแรงจูงใจและมีส่วนร่วม รวมถึงจัดหาทรัพยากรเพื่อช่วยให้พวกเขาพัฒนาศักยภาพของตนอย่างเต็มที่ การจ้าง การกระตุ้น การพัฒนาและการรักษาคนที่เหมาะสมมีความสำคัญต่อความสามารถของเราในการกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าและปฏิบัติตามพันธสัญญาของเราต่อชุมชนที่เราให้บริการ

เทคโนโลยีสารสนเทศ

เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่เปลี่ยนวิธีการทำงานของคาร์กิลล์

การเชื่อมต่อธุรกิจจำนวนมากของเราที่กระจายอยู่ทั่ว 60 ประเทศคือความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ และทีมเทคโนโลยีข้อมูลผู้เชี่ยวชาญของเราก็กำลังเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เข้าร่วมกับเราและคุณอาจพบว่าตัวเองสนับสนุนกระบวนการที่สำคัญของคาร์กิลล์ ข้อมูลทางธุรกิจ ข้อมูลเทคโนโลยีในขณะที่เราช่วยกำหนดอนาคตของเรา

งานด้านกฎหมาย

เข้าร่วมองค์กรระดับโลกที่มีความซื่อสัตย์และความรับผิดชอบสูง

หากคุณแสวงหาอาชีพด้านกฎหมายแบบไดนามิกที่องค์กรระดับโลกที่มีความซื่อสัตย์ สุจริต รับผิดชอบ และความรับผิดชอบสูง โปรดอย่ามองไปที่ใดอีก ทีมกฎหมายของเราจัดการประเด็นทางกฎหมายและหุ้นส่วนที่

หลากหลายทั่วโลกกับลูกค้าเกี่ยวกับการตัดสินใจทางธุรกิจเชิงกลยุทธ์ ที่คาร์กิลล์ คุณจะทำงานในสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนมุมมองทั้งหมดและมีความสามารถในการสร้างความสมดุลระหว่างความสนใจในอาชีพและความเป็นอยู่

งานวิจัยและพัฒนา

เรามองไปที่ทีมเทคนิคของเราเพื่อช่วยกระตุ้นการเติบโตในอนาคตของเรามากขึ้นกว่าเคย

เพื่อตอบสนองเป้าหมายการเติบโตของคาร์กิลล์ เราต้องการผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและภูมิหลังที่หลากหลายซึ่งได้แก่ ผู้ที่ใช้แนวทางที่สร้างสรรค์ในการแก้ปัญหาและพยายามแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุด

ฝ่ายขายและการตลาด

เราช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จมากขึ้นผ่านการร่วมมือและนวัตกรรม

ผลิตภัณฑ์และบริการคาร์กิลล์หลายร้อยรายการตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก จากฝ่ายบริการด้านอาหารถึงฝ่ายบริหารด้านการเงินและความเสี่ยง ทีมขายของเราร่วมมือกับเกษตรกร บริษัทผู้ผลิตอาหาร ผู้ผลิตพลังงานและผู้ให้บริการทางการเงิน

ฝ่ายจัดหาเชิงกลยุทธ์และฝ่ายจัดซื้อ

เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่สนับสนุนความพยายามในการจัดหาทรัพยากรทั่วโลกอย่างรับผิดชอบของเรา

ทีมงานจัดหากลยุทธ์ของเราช่วยเพิ่มความเชื่อมโยง ความรับผิดชอบและความสัมพันธ์ระหว่างธุรกิจของคาร์กิลล์ ไม่เพียงแต่คุณจะผลักดันให้เกิดมูลค่าทางการเงินที่จับต้องได้สำหรับองค์กร แต่คุณยังช่วยลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมของเราตลอดการดำเนินงานทั่วโลกเพื่อช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ

สายการจัดหาและระบบโลจิสติกส์

สัมผัสศิลปะและวิทยาศาสตร์ในการเคลื่อนย้ายสินค้าข้ามทวีปและประเทศต่างๆ

การย้ายวัตถุดิบจำนวนมากจากทวีปหนึ่งไปยังทวีปหนึ่ง และจากฟาร์มสู่โรงงานคืองานศิลปะและวิทยาศาสตร์ ทีมขนส่งและโลจิสติกส์ของเรามีบทบาทสำคัญในการช่วยให้คาร์กิลล์และคู่ค้าของเราเพิ่มประสิทธิภาพ ลดค่าใช้จ่าย และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของเรา เรามีส่วนแบ่งเท่า ๆ กันในโลกทั้งด้านปริมาณและความกว้างขวางของวัสดุที่เราเคลื่อนย้าย จำนวนลูกค้าที่เราให้บริการ และจำนวนพันธมิตรที่สำคัญที่เราร่วมทีมด้วย เข้าร่วมทีมงานที่คาร์กิลล์ต้องการเพื่อความเชี่ยวชาญ การปฏิบัติ และคุณค่าในการเคลื่อนไหวทั่วโลกของผลิตภัณฑ์และบริการมากมายของเรา

การค้า / การจัดจำหน่าย

ประสบการณ์การลงทุนในตลาดการค้าโลกที่หลากหลาย

วันนี้ตลาดของเรามีความซับซ้อนและมีมากมายระดับโลก ตลาดเกิดใหม่กำลังดึงประเทศตะวันตกเข้าสู่โลกที่หลากหลายของซัพพลายเออร์และลูกค้ารายใหม่ จากจีนไปยังแอฟริกา

ที่คาร์กิลล์ เราจัดการสินค้าโภคภัณฑ์มากมายจากทั่วโลก: ธัญพืชและเมล็ดพืชน้ำมัน โกโก้ เนื้อสัตว์ น้ำตาล เชื้อเพลิงชีวภาพ การขนส่งทางทะเล พลังงาน ก๊าซและน้ำมันดิบ เครือข่ายความสามารถของเราเป็นที่ตั้งของนักคิดที่เก่งและมีขยันขันแข็งที่สุดในตลาด คาร์กิลล์เป็นฐานสำคัญที่เหมาะสำหรับการสำรวจโลกแห่งการค้า ซื้อขายสินค้า การจัดการการบริหารความเสี่ยงและการวิเคราะห์

วัฒนธรรมของเรา

วัฒนธรรมของเราสนับสนุนการเพิ่มขีดความสามารถให้พนักงานในการตัดสินใจทำงานร่วมกันผ่านโต๊ะซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ สร้างประสบการณ์ และติดตามการทำงานในระดับนานาชาติ ธุรกิจการค้าของคาร์กิลล์มีความหลากหลายมากซึ่งหมายถึงการเข้าถึงและสัมผัสกับตลาด สินค้าโภคภัณฑ์ และภูมิภาค

เราเชื่อว่าพนักงานของเรามีส่วนร่วมในการเรียนรู้ซึ่งกันและกันซึ่งหมายความว่าสภาพแวดล้อมการค้าของคาร์กิลล์คือการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราแสวงหาและสนับสนุนความหลากหลายทางความคิด ความกล้าหาญและความเชื่อมั่น

เส้นทางอาชีพในการซื้อขายที่คาร์กิลล์

ผู้ค้าดำเนินการในส่วนของสินค้าที่จับต้องได้ เอกสาร หรือตลาดการเงิน พวกเขาใช้เครื่องมือที่มีความซับซ้อนเพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุดและมีปฏิสัมพันธ์กับโบรกเกอร์ ลูกค้า และการแลกเปลี่ยนล่วงหน้า ผู้ค้าของเรามีความอดทนต่อความเสี่ยงสูงและแสดงถึงความซื่อสัตย์และทักษะในการปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ

  • ผู้ค้าขายซื้อและขายเงินสดและผลิตภัณฑ์ที่จับต้องได้ โดยคาดการณ์ความผันผวนของราคาและตัวแปรต่าง ๆ เช่น สภาพอากาศการขนส่งและจิตวิทยาการตลาด พวกเขาพัฒนาและจัดการความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์ผู้ซื้อและลูกค้ารายอื่น ๆ พวกเขาเป็นผู้เจรจาต่อรองที่แข็งแกร่ง ผู้สร้างความสัมพันธ์ และมีความชาญฉลาดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในตลาดท้องถิ่นและระดับภูมิภาค
  • ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารความเสี่ยงติดตามตลาด วัดความเสี่ยงจากตำแหน่งที่มีอยู่และช่วยระบุความเสี่ยงด้านตลาดสำหรับบริษัทและลูกค้าของบริษัท พวกเขาทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ค้าและสามารถคาดการณ์ความเสี่ยงโดยใช้การวิเคราะห์อย่างละเอียด
  • ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะหพิจารณาปัจจัยการผลิตที่หลากหลายซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการตัดสินใจในการซื้อขายและช่วยให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ผู้ค้า พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านขอบเขตที่มีความสามารถเฉพาะในการทำความเข้าใจ ซึมซับ และสื่อสารข้อมูลที่ซับซ้อนและคลุมเครือ