skip to main content

เลือกทำงานกับคาร์กิลล์

ไปได้ไกลกว่าอาชีพของคุณ

การเข้าร่วมทีมของเราจะรู้สึกเหมือนว่าโอกาสไม่มีที่สิ้นสุด ธุรกิจที่หลากหลายของเราครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรม ภูมิศาสตร์ และระเบียบวินัยต่างๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไรก็ตาม คุณสามารถหาแนวทางได้ที่คาร์กิลล์.

เป้าหมายและสภาพแวดล้อมของคาร์กิลล์ช่วยเสริมสร้างและสนับสนุนความทะเยอทะยานและความคาดหวังของคุณ พวกเขาร่วมกันสร้างธุรกิจที่ดำเนินโดยความรับผิดชอบและมีจริยธรรม ดังที่คาร์กิลล์เป็นอยู่ทุกวันนี้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เราเป็นตัวของเราและวิธีการที่แอตทริบิวต์เหล่านั้นสามารถนำเสนอโอกาสและประสบการณ์ในการมีส่วนร่วมและเติบโต ทั้งส่วนตัวและเป็นมืออาชีพ.

การเข้าถึงทั่วโลกของเรา

ด้วยการเข้าถึงทั่วโลกของเรา คุณจึงสามารถพัฒนาอิทธิพลได้กว้างขวาง และสร้างการเชื่อมต่อทั่วโลกกับพนักงานคาร์กิลล์คนอื่น ๆ

แม้ว่าทุกคนในคาร์กิลล์จะมีความรับผิดชอบทั่วโลก แต่เราทุกคนมีอิทธิพลทั่วโลกเนื่องจากความคิด ผลิตภัณฑ์ และบริการที่เราแบ่งปันและมอบชีวิตในท้องถิ่นให้เกิดขึ้นในทุกมุมโลก นั่นเป็นเหตุผลที่เราส่งเสริมวัฒนธรรมที่สนับสนุนความแตกต่างในพนักงาน ซัพพลายเออร์ และชุมชนของเรา

ขณะที่เราขยายธุรกิจไปทั่วโลกต่อไป ความแตกต่างของเราจากวัฒนธรรมและนิสัยการทำงานของเราไปสู่รูปแบบการติดต่อสื่อสารและความชอบส่วนบุคคล เป็นสิ่งสำคัญยิ่งต่อกลยุทธ์ทางธุรกิจของเรา ความสามารถพิเศษ มุมมอง และประสบการณ์ชีวิตของคุณมีความสำคัญต่อความสำเร็จของเรา

จริยธรรมและค่านิยม

วิธีที่เราประสบความสำเร็จมีความสำคัญต่อเราอย่างมาก

เราทุกคนมีส่วนร่วมในการเอาใจใส่และความเคารพและความรับผิดชอบ คุณค่าของเราคือความแตกต่าง เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของเราและฝังแน่นในปรัชญาองค์กรของเรา

หลักการชี้นำ

หลักการชี้นำของคาร์กิลล์เป็นรากฐานด้านวิสัยทัศน์ของเราและเป็นข้อบ่งชี้ถึงคุณค่าและความคาดหวังทางจริยธรรมร่วมกันของเรา สรุปให้ง่ายขึ้น ข้างล่างนี้เป็นหลักการที่กำหนดไว้ในจรรยาบรรณของเรา

 • เราพร้อมปฏิบัติตามกฎหมาย
 • เราดำเนินธุรกิจด้วยจรรยาบรรณ
 • เราบันทึกข้อมูลอย่างแม่นยำและซื่อสัตย์
 • เราตระหนักถึงข้อผูกพันทางธุรกิจของเรา
 • เราปฏิบัติต่อบุคคลด้วยการยกย่องและให้เกียรติ
 • บริษัทมีการปกป้องข้อมูล ทรัพยากรและผลประโยชน์ของคาร์กิลล์อย่างมีประสิทธิภาพ
 • เรามุ่งมั่นในการเป็นบริษัทระดับโลกที่มีความรับผิดชอบ

การพัฒนาส่วนบุคคล

การเติบโตส่วนบุคคลผ่านการพัฒนา ทักษะ ความรู้ และความสามารถใหม่ ๆ มีความจำเป็นต่อความสำเร็จของคาร์กิลล์

เราจะจัดหาเครื่องมือโอกาสและวัฒนธรรมที่ให้ความสำคัญและสนับสนุนการเติบโตของพนักงาน อย่างไรก็ตาม การใช้โอกาสส่วนใหญ่จะเริ่มต้นด้วยการเป็นเจ้าของความรับผิดชอบในการสร้างเครือข่ายและแผนพัฒนาของคุณ

แนวทางของเรา

 • พนักงานของเรามีส่วนรับผิดชอบต่อการเรียนรู้ อาชีพ และการแสดงพฤติกรรมที่ทำให้เกิดผลงานที่มีประสิทธิภาพสูง
 • ผู้จัดการของเรามีหน้าที่รับผิดชอบในการให้ข้อเสนอแนะที่ตรงไปตรงมาแก่พนักงานเกี่ยวกับประสิทธิภาพและโอกาสในการทำธุรกิจและการพัฒนา โดยมีส่วนร่วมในมุมมองที่กว้างขึ้นและมีบทบาทในการสนับสนุน
 • องค์กรของเรา –ร่วมกับพนักงาน – ให้ความไว้วางใจเสรีภาพและความรับผิดชอบต่อบุคคลเพื่อให้เจริญเติบโตและเจริญก้าวหน้า

โอกาสในการพัฒนา

โอกาสในการพัฒนามีตั้งแต่การฝึกอบรมในชั้นเรียนอย่างเป็นทางการและการเรียนรู้ออนไลน์เพื่อการฝึก การฝึกอบรมในที่ทำงาน และการมีส่วนร่วมในกลุ่มทรัพยากรของพนักงาน ด้านล่างเป็นภาพรวม:

 • การเรียนรู้แบบออนไลน์: พนักงานของเราสามารถเข้าถึงพื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ภายในเกี่ยวกับโอกาสในการฝึกอบรม หลักสูตรรวมถึงการสื่อสาร การจัดการ ความขัดแย้ง ความฉลาดทางอารมณ์ การจัดการเวลาและอื่น ๆ อีกมากมาย
  • กลุ่มทรัพยากรพนักงาน: กลุ่มทรัพยากรของพนักงานช่วยสร้างความตระหนัก ความเข้าใจ และความเคารพซึ่งกันและกันระหว่างเพื่อนร่วมงานและให้โอกาสคุณในการพัฒนาต่อไปโดยการมอบโอกาสให้คุณเพื่อ:
  • รับบทบาทผู้นำและเรียนรู้ทักษะการสร้างอาชีพ
  • เครือข่ายที่มีผู้บริหารระดับสูง
  • สร้างการเปลี่ยนแปลงและแบ่งปันความเชี่ยวชาญของคุณ
 • สถาบันฝึกอบรม: สถาบันฝึกอบรมมีหลักสูตรที่กำหนดไว้สำหรับทั้งในชั้นเรียนและออนไลน์เพื่อกำหนดเป้าหมายเฉพาะด้านอาชีพเช่นการค้าและการตลาด
 • การฝึกอบรมผู้นำ: คาร์กิลล์มีโอกาสในการพัฒนามากมายสำหรับคุณในการพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำรวมถึงการสอน การพูดในที่สาธารณะ การสร้างความสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพ ทักษะของผู้คนและอื่น ๆ

ความสามารถในการมีส่วนร่วม

H2 ด้วยความคิด พลังงาน และความสามารถในการสร้างความสัมพันธ์ระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ คุณสามารถเป็นส่วนสนับสนุนที่ยั่งยืนได้

ทุก ๆ ปี พนักงานของเราและผู้เกษียณอายุทั่วโลกให้เวลาและความสามารถในการทำกิจกรรมอาสามากกว่า 100,000 ชั่วโมง คนของเราสนับสนุนความพยายามในการช่วยเหลือการกุศลเพื่อให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของเราที่ต้องการช่วยสร้างชุมชนที่ยั่งยืน ที่ซึ่งเราอาศัยและทำงาน

เราร่วมมือกันสร้างโรงเรียนและบ้าน พี่เลี้ยงและครูสอนพิเศษเยาวชน ให้ความรู้แก่เกษตรกร ทำความสะอาดชายฝั่ง และเลี้ยงดูคนที่หิวโหยและสนับสนุนการพัฒนาทางเศรษฐกิจ พนักงานและผู้อาสาวัยเกษียณร่วมกับเพื่อนร่วมงานในกิจกรรมของทีม และผ่านทาง Cargill Cares Council

ด้วยพนักงานมากกว่า 300 คนที่มี Cargill Cares Council ทั่วโลก พนักงานของเรามีส่วนช่วยสร้างชั่วโมงอาสาสมัครนับพันและการบริจาคการกุศลนับล้านที่มีผลกระทบในท้องถิ่น

คนที่มีความสามารถสูง

เมื่อทำงานกับคนที่ดีที่สุดในสาขาของตนเอง คุณจะกลายเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้

คาร์กิลล์เต็มไปด้วยคนพิเศษ บางคนทำงานในห้องปฏิบัติ ภาคสนาม หรือห้องครัว บางคนรับบทหนัก จำนวนงานที่มากมาย เจรจาสัญญา สิทธิบัตรการวิจัยและการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ บางคนมองหาวิธีใหม่ในการปรับปรุงอาหารที่คุณกิน คนอื่น ๆ กำลังสร้างโซลูชั่นด้านการบริหารความเสี่ยงพลังงานและอุตสาหกรรม ไม่ว่าคุณจะอยู่ในครอบครัวคาร์กิลล์หรือไม่ คุณก็จะพบกับคนที่มีความกระตือรือร้นพร้อมที่จะแชร์ความรู้และประสบการณ์ของพวกเขา

เราพัฒนาและส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งความเคารพเพื่อให้เราสามารถเรียนรู้จากกันและกันได้มากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยทำได้

หัวใจของการเป็นผู้นำ

เราได้ระบุถึงความสามารถและคุณภาพที่สำคัญซึ่งเรียกว่าหัวใจของการเป็นผู้นำที่เราแสวงหา พัฒนา และคาดหวังจากคนของเรา คุณสมบัติเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความไว้วางใจ เพิ่มความผูกพันของพนักงาน และนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน:

 • ความซื่อสัตย์ : เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้นำที่ซื่อสัตย์ ไว้ใจได้ และยอมรับความผิดพลาด
 • ความเชื่อมั่น: ความเป็นผู้นำยังต้องมีวิสัยทัศน์ที่แข็งแกร่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนรอบตัวพวกเขาและดำเนินการ
 • ความกล้าหาญ: ผู้นำของเราเป็นคนที่มีความเสี่ยง พวกเขาเผชิญกับความยากลำบากด้วยความกล้าหาญ ท้าทายสภาพที่เป็นอยู่และให้ความสำคัญกับมุมมองใหม่ ๆ

ความภาคภูมิใจร่วมกัน

ความภาคภูมิใจในคาร์กิลล์เริ่มต้นด้วยความภาคภูมิใจในสิ่งที่เราทำ

มีความรู้สึกภาคภูมิใจในตัวคาร์กิลล์ – เกี่ยวกับบทบาทของเราในโลกและความกว้างขวางของอิทธิพลที่เรามีในฐานะธุรกิจ เรารู้ว่าผลกระทบของเราต่อโลกเริ่มต้นด้วยการกระทำของเราในฐานะปัจเจกชน

วิสัยทัศน์ของเรา

วิสัยทัศน์ของเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อรวมความท้าทายและสร้างแรงบันดาลใจทุกสิ่งที่เราทำ เราจะผลักดันให้คาร์กิลล์บรรลุวิสัยทัศน์สำหรับอนาคตโดยการโอบรับและปฏิบัติตามแนวคิดต่อไปนี้

 • เป้าหมายของเราคือการเป็นผู้นำระดับโลกในการดูแลผู้คน
 • ภารกิจของเราคือการสร้างคุณค่าที่โดดเด่น
 • แนวทางของเราคือการสร้างความน่าเชื่อถือ สร้างสรรค์และกล้าได้กล้าเสีย
 • มาตรการประสิทธิภาพของเราคือ: พนักงานที่มีส่วนร่วม ลูกค้าพึงพอใจ ชุมชนที่ร่ำรวยและการเติบโตที่มีกำไร

การรวมและความหลากหลายของโลก

ที่คาร์กิลล์ ทุกคนมีความสำคัญและเรานับทุกคน