การบำรุงรักษาโลกของเรา
การปรับปรุงความปลอดภัยด้านอาหารและโภชนาการ การพัฒนานวัตกรรม ด้านระบบอาหาร และการเสริมสร้างความเป็นอยู่ของชาวนา
การเกษตรสามารถตอบสนองความต้องการด้านอาหารที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก การเพิ่มความปลอดภัยด้านอาหาร ทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศหมายความว่าต้องปลูกพืช ที่เหมาะสมในพื้นที่ที่มีประสิทธิผลมากที่สุด และอาหารต้องเคลื่อนย้ายออกจากสถานที่ที่อุดมสมบูรณ์ไปสู่ สถานที่ที่ขาดแคลน การลงทุนในนวัตกรรมและการฝึกอบรมจะทำให้เกษตรกรมีเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับ การเพิ่มผลผลิตและตอบสนองความต้องการของอาหารในอนาคต เรารู้ว่าเกษตรกรของโลกเป็นผู้ประกอบการ ที่มีความยืดหยุ่น เราสนับสนุนเกษตรกรในทุกระดับการผลิตเนื่องจากพวกเขาต้องปรับตัวเข้ากับการ เปลี่ยนแปลงสภาพการเพาะปลูก ความต้องการของผู้บริโภค ตลอดจนความต้องการด้านโภชนาการ
เราปรับปรุงความพร้อมในการให้บริการของอาหารที่ปลอดภัย มีราคาไม่แพง และมีคุณค่าทางโภชนาการ โดยการส่งเสริมการเข้าถึงตลาดสำหรับเกษตรกร การขนส่งอาหารไปยังพื้นที่ที่ต้องการและการจัดการ กับความหิวโหยทั่วโลก:
-
ข้อมูลเชิงลึกของตลาด – เกษตรกรต้องการตลาดที่เชื่อถือได้สำหรับพืชผล การเก็บรักษา พืชผลที่เหมาะสม การเข้าถึงสินเชื่อ การกำหนดราคาอย่างโปร่งใส และความสามารถในการ จัดการความเสี่ยง เราเข้าใจถึงสิ่งที่ต้องทำเพื่อให้พืชผลมีศักยภาพในเชิงพาณิชย์ เรานำข้อมูลเชิง ลึกของตลาดไปสู่การทำงานร่วมกันของเรากับเกษตรกร รัฐบาล กลุ่มภาคประชาสังคมและคู่ค้าอื่น ๆ ในการสร้างห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืน ตลอดจนพัฒนาวิธีแก้ปัญหาระยะยาวเพื่อช่วยให้เกษตรกร เจริญเติบโต
-
การขนส่งอาหาร –ในอนาคต ความต้องการด้านอาหารจะเพิ่มมากขึ้นเพราะประชากรขยายตัวขึ้นอย่างรวดเร็วในพื้นที่เขตเมืองและในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงทางสภาพภูมิอากาศ ตลาดการค้าที่เปิดกว้างและ ตลาดที่มีการทำงานเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้เกิดความมั่นคงด้านอาหารในระยะยาว เราปรับปรุงการเข้าถึง อาหารโดยยกระดับเครือข่ายโลจิสติกส์ของคาร์กิลล์ทั่วโลก รวมถึงความเชี่ยวชาญด้านซัพพลาย เชนและความรู้ด้านการตลาด เพื่อขนส่งอาหารจากพื้นที่ส่วนเกินไปยังพื้นที่ที่ต้องการ
-
เป็นพันธมิตรกับธนาคารอาหาร – เราทำงานร่วมกับธนาคารอาหารแห่งชาติใน 18 ประเทศเพื่อ แก้ไขปัญหาความหิวโหย เศษอาหาร อาหารที่ปลอดภัยและปัญหาอื่น ๆ
- การศึกษาด้านโภชนาการ – ด้วยความร่วมมือของเรา เราได้มีส่วนร่วมกับผู้คนมากกว่า 600,000 ราย ในโครงการด้านการศึกษาโภชนาการใน 14 ประเทศ